สมัครบัตร unionpay (บัตรยูเนี่ยนเพย์)พร้อมสิทธิพิเศษ

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป


มารู้จักสิทธิประโยชน์บัตรยูเนี่ยนเพย์ (Unionpay) 2567

หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่ายูเนี่ยนเพย์กันมาบ้างแล้ว ซึ่งยูเนี่ยนเพย์(Unionpay) นั้นเป็นบัตรเครดิตประเภทหนึ่ง หรือจะอธิบายได้ว่ายูเนี่ยนเพย์ unionpay คือ การบริการบัตรเครดิตชนิดหนึ่ง โดยมีที่มาจากประเทศจีน ซึ่งเป็นตัวแทนรับชำระค่าสินค้าและค่าบริการได้เหมือนกับบัตร VISA และบัตร Mastercard นั้นเอง แต่สำหรับบัตรที่มีสัญลักษณ์ยูเนี่ยนเพย์ (Unionpay) มักจะผูกกับบริการในประเทศทางฝั่งตะวันออกเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นสิทธิประโยชน์ยูเนี่ยนเพย์(Unionpay) ก็จะได้รับจากกลุ่มประเทศตะวันออกเป้นส่วนมากนั้นเอง ซึ่งประเทศกลุ่มแทบนี้ก็ได้แก่ ประเทศจีน ไตหวัน ญี่ปุ่น เป็นต้น แต่สำหรับผู้ใช้งานสัญลักษณ์บัตร VISA และบัตร Mastercard จะมีความครอบคลุมชำระฝั่งอเมริกาและฝั่งประเทศแถบยุโรป 

ผู้สมัครลงทะเบียนบัตรที่มีสัญลักษณ์ Unionpay เริ่มเข้ามามีบทบาทในประเทศไทยมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง เพราปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากลุ่มลูกค้าของประเทศไทย หรือเป็นนักท่องเที่ยวบางส่วนมาจากประเทศจีนนั้นเอง ประเทศไทยจึงเริ่มใช้งานบัตรยูเนี่ยนเพย์กันมากขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์มีส่วนสำคัญในการใช้จ่ายในยุคสมัย ยิ่งในยุคที่เป็นการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส การพกบัตรเพียงใบเดียว ช็อปได้ในหลายประเทศทำให้เป็นความนิยม คนจีนที่เข้ามาใช้จ่ายในประทเศไทย หรือคนไทยหรือประเทศตะวันออกกลาง เลือกทำบัตรยูเนี่ยนเพย์ไว้สักใบ ก็จะสามารถใช้จ่ายเครดิตวงเงินที่สูงขึ้นนั้นเอง 

บัตร unionpay ทําอะไรได้บ้าง

บัตรที่มีสัญลักษณ์ Unionpay นั้นจะสามารถใช้งานได้เหมือนกับบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปที่มีสัญลักษณ์ VISA และ Mastercard ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับร้านค้าที่รับบริการว่ามีเครื่องรับสัญลักษณ์ชนิดใดบ้าง ทั้งนี้ธนาคารพาณิชย์ของไทยก็ได้ออกบัตรที่มีสัญลักษณ์ Unionpay กันมากขึ้น เพื่อเป็นตัวเลือกให้ผู้สมัครได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นจากการใช้จ่าย โดยปัจจุบันมีบัตรประเภทนี้ด้วยกันหลายใบ ตัวอย่างดังนี้

  • Krungthai Travel Card Union Pay
  • บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ธนาคารกรุงเทพ
  • บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารแห่งประเทศจีน
  • บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ แพลททินั่ม ธนาคารไอซีบีซี
  • บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกสิกรไทย
  • บัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงไทย
  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์
  • LH Bank Debit Chip Card Union Pay
  • บัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารเกียรตินาคิน

เรียกได้ว่าเป็นบัตร Unionpay Thailand สามารถใช้จ่ายได้ทั่วไปเพื่อให้คนชอบเที่ยวกลุ่มประเทศแถบนี้ได้อย่างสบายใจ เพียงแค่หาร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Unionpay ก็เข้ารูดช็อป รับคะแนน และสิทธิประโยชน์ตามแต่ธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ ออกนโยบายออกมา ซึ่งเรียกได้ว่ามีจำนวนหลายธนาคารมากขึ้นอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเงินทันเด้อบริการยืมเงิน 500-10000 บาทออนไลน์

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

50,000 บาท

อายุของผู้กู้

20-57 ปี

ทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์ 2024

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

บริการบัตร ktc proud สำหรับใช้ผ่อนสินค้า 0%

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 3 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป