สมัครบัตร speedy cash วันนี้กับธนาคาร scb

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป


สินเชื่อแนวใหม่ เพื่อคนยุคใหม่ ..โอนเงินสดเข้าบัญชีทันใจแบบออนไลน์กับบัตร Speedy Cash (E-Card)

มองหาบัตรกดเงินสดสักใบ เลือกใช้บัตร Speedy Cash ช่วยคุณโอนเงินเข้าบัญชีแบบออนไลน์ ไร้การสัมผัสง่าย ๆ ได้สินเชื่อแบบไม่ต้องพกเงินสด สินเชื่อเพื่อยุคใหม่จากธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ต้องการเบิกถอนเงินสดด่วนก็โอนเงินผ่านบัญชีแบบ E-Card สะดวกสุด ๆ 

บัตร Speedy Cash คืออะไร? 

บัตร Speedy Cash ถือเป็นบัตรที่ให้บริการเรื่องสินเชื่อสำหรับลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจะสามารถเรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสด Speedy Cash นั้นเอง ลักษณะของการสมัครบัตร SCB Speedy Cash คือเมื่อหลังจากคุณติดต่อลงทะเบียนสมัครแล้ว และธนาคารอนุมัติใช้งานบัตร SCB Speedy Cash เรียบร้อยแล้ว คุณก็จะได้เงินก้อนหนึ่งโอนเข้ามาในบัตรกดเงินสดใบนี้ โดยเงินก้อนนี้จะเป็นเงินหมุนเวียนเพื่อการใช้จ่ายได้ตลอดเวลา เมื่อคุณจ่ายออกเงินก็จะลดลง เมื่อมีการชำระคืนเงินก็จะหมุนเวียนมาให้คุณใช้ได้ใหม่วนไปอยู่แบบนี้

ทั้งนี้สำหรับบัตร Speedy Cash จะมีความพิเศษก็คือ บัตรใบนี้สามารถเป็นบัตรกดเงินสดได้ปกติทั่วไป และสามารถโอนเงินจากบัตร SCB Speedy Cash ไปยังบัญชีอื่นทางออนไลน์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใช้เงินผ่านบัญชีแบบไร้การสัมผัสเลยทีเดียว มักจะเรียกการใช้งานรูปแบบนี้ว่า บัตร Speedy Cash E-Card เสมือนมีเงินไว้เพิ่มอีกบัญชีหนึ่งที่ดึงออกมาใช้จ่ายได้สบาย สะดวกและเหมาะกับยุคนี้เป็นอย่างมาก 

หากถามว่าแล้วหน้าที่หลักของบัตร Speedy Cash คืออะไร 

ผู้ที่สนใจสมัครที่มีคำถามแนวนี้ว่าจะสามารถใช้งานบัตร Speedy Cash รูดซื้อของได้ไหม คงต้องบอกว่าได้ เพราะนอกจากเจ้าบัตรกดเงินสดนี้จะสามารถกดเงินสด โอนเงินออนไลน์ได้แล้ว ยังใช้งานบัตร Speedy Cash ผ่อนสินค้าได้ตามที่ต้องการได้ด้วยเช่นกัน นอกจากเป็นบัตรกดเงินสดแล้ว ยังเสมือนเป็นบัตรเครดิต SCB Speedy Cash ไปในตัวเดียวเลย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับการสมัครบัตร SCB Speedy Cash

หากใครที่กำลังลังเลว่าจะสมัครใช้งานบัตรนี้ดีหรือไม่ ก็ลองพิจารณาจากโปรโมชั่นที่มีตอนนี้ก่อนก็ได้ เพื่อประกอบการตัดสินใจนั้นเอง ซึ่งตอนนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้โปรโมทเรื่องดอกเบี้ย speedy cash ว่าจะเป็นแบบฟรี 0% ตลอดระยะเวลา 3 รอบบัญชีแรกของผู้สมัครใช้งานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้สมัครที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์หรือไม่ก็ตาม โดยโปรโมชั่น 0% จากบัตร Speedy Cashดังกล่าวนี้อยู่ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2564 – 30 เมษายน 2564 นี้เท่านั้น หากเลยกำหนดก็จะกลับไปสู่การชำระดอกเบี้ยตามปกตินั้นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) กู้เงินถูกกฎหมายออนไลน์

เงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

2,000-100000 บาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

บริการสินเชื่อฉับไวหรือสมัครแอพสินเชื่อฉับไว

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

5,000-10000 บาท

อายุของผู้กู้

22 ปีขึ้นไป

ทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์พร้อมเช็คผลอนุมัติ

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี