บริการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ 7000-30000 บาท

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี


บัตรกดเงินสดออมสิน “PRIMA CARD” มีเงินหมุนเวียนใช้ได้ตามอเนกประสงค์ 2565

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่ต้องการมีบัตรกดเงินสดได้สำหรับหมุนเวียนเงินใช้จ่ายยามฉุกเฉิน ได้ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องกู้สินเชื่อนอกระบบ ไม่ว่าจะค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม ค่าประกันชีวิต ค่าซ่อมแซมบ้าน ค่าฉุกเฉินอะไรมากมาย ก็หมดกังวลได้ด้วยสินเชื่อจากธนาคารออมสินนั้นเอง 

ซึ่งข้อดีข้อเจ้าบัตรกดเงินสดออมสิน “PRIMA CARD” ก็มีประโยชน์ครอบคลุมหลายเรื่องด้วยกัน ไม่รอช้าเราไปดูจุดเด่นของบัตรเงินสดนี้กันเลย

  • เริ่มต้นอนุมัติวงเงินขั้นต่ำบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาทขึ้นไป และสามารถให้วงเงินได้สูงสุดถึง 1 ล้าน 5 แสนบาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่าบัตรกดเงินสดออมสิน “PRIMA CARD” สามารถอนุมัติวงเงินให้คุณได้สูงสุดเป็น 5 เท่าจของรายได้ผู้สมัครเลย
  • บัตรกดเงินสดออมสิน “PRIMA CARD” ปลอดค่าธรรมเนียม เรียกได้ว่าไม่มีค่าธรรมเนียมเรียกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance Fee) อีกด้วย 
  • ทำบัตรกดเงินสดออมสินได้ทุกช่องทาง โดยผู้สมัครสามารถยื่นเรื่องผ่านช่องทางแอพฯธนาคารออมสิน ซึ่งถือเป็นช่องทางออนไลน์ หรือจะติดต่อกับทางธนาคารโดยตรงเพื่อทำบัตรก็ได้เช่นกัน 

ช่องทางการชำระเงินบัตรกดเงินสดออมสิน “PRIMA CARD”

  • สามารถดำเนินการชำระเงินได้ทางออนไลน์  เช่น ผ่านบริการแอพฯธนาคารออมสิน MyMo, ผ่านบริการออมสิน Internet Banking
  • สามารถดำเนินการผ่านช่องทางเคาเตอร์ที่จุดบริการรับชำระทั่วไปได้ เช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ผ่านเทสโก้ โลตัสทุกสาขา, จุดบริการแคชเชียร์เซ็นเพย์ (CenPay) และที่เคาน์เตอร์ธนาคารออมสินทุกได้ทุกสาขาทุกจังหวัดทั่วประเทศ
  • บริการหักบัญชีเงินฝากออมสิน (Direct Debit) ของผู้สมัครได้โดยตรง

อย่างไรก็ตามสำหรับการทำบัตรกดเงินสดออมสิน “PRIMA CARD” ยังค่อนช้างจำจำกัด เพราะผู้ที่จะสามารถทำบัตรกับทางธนาคารออมสินได้จะต้องถูกเรียนเชิญจากธนาคารเท่านั้น เรียกได้ว่าธนาคารจะประเมินหรือพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครไว้เรียบร้อยแล้ว ว่าสามารถทำบัตรกดเงินสดออมสิน “PRIMA CARD” ได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ผู้ที่สนจะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารอยู่แล้ว อาจจะมีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารอยู่แล้วเป็นประจำ รวมทั้งเป็นผู้ที่มีประวัติทางการเงินที่ผ่านมากับทางธนาคารออมสินค่อนข้างดีเลยทีเดียว หากผู้ที่ต้องการสมัครใช้งานเป็นบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้รับการติดต่อจากธนาคารออมสิน ก็อาจจะไม่สามารถดำเนินการใช้งานหรือผ่านการอนุมัติได้ หากต้องการสมัครโดยไม่ได้รับการติดต่อผู้สมัครต้องติดต่อกับทางธนาคารโดยตรง เพื่อยื่นความจำนงค์ว่าต้องการสมัครใช้งานบัตรกดเงินสดดังกล่าว ธนาคารอาจจะรับพิจารณาเป็นรายกรณีไป 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

baac family ขอสินเชื่อธกสหรือสมัครโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉิน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

สูงสุด 50,000 บาท

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

สมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงินหรือยืมเงินจากแอพยืมเงิน

เงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 10,000 บาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

สมัคร easy cash สินเชื่อเงินสดผ่านมือถือรับเงินด่วนออนไลน์

เงินเดือน

20,000 บาท

วงเงิน

สูงสุด 100,000 บาท

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป