สินเชื่อพร้อมมิตรหรือขอสินเชื่อพรอมิส คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย

เงินเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

5,000-300,000 บาท

อายุของผู้กู้

20-64 ปี


 (Promise) สินเชื่อพร้อมมิตร เหมือนให้คุณมีมิตรแท้อยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา 2567

เพื่อนกินหาง่ายเพื่อนตายหายาก แต่ยามลำบากนึกถึงพร้อมมิตร..สินเชื่อพร้อมมิตร สินเชื่อที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณในทุกก้าวของชีวิต สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดีดีเพื่อให้ทุกโอกาส ทุกความเชื่อ ทุกความฝัน หรือทุกเวลาของการใช้ชีวิตประประจำวันมีความหมายมากขึ้นก็สามารถเลือกสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรได้เลยทันที เพราะไม่ใช่แค่คุณจะสามารถขอสินเชื่อได้แล้วจะได้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมดีดีที่น่าสนใจอยุ่มากมาย ไม่รอช้า เราไปดูสิ่งที่น่าสนใจของพร้อมมิตรสินเชื่อตังนี้กันเลย

มารู้จักกับสินเชื่อพร้อมมิตรกันก่อน

สินเชื่อพร้อมมิตร ในภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Promise หรือซึ่งจริง ๆ แล้วสินเชื่อตัวนี้อ่านว่าสินเชื่อพรอมิสนั้นเอง แต่คนก็ทักจะเล่นคำ หรือเรียกให้กลายเป็นพร้อมมิตรสินเชื่อไปแล้ว โดยลักษณะการให้บริการของสินเชื่อนี้ก็จะถือเป็นการให้บริการด้านการเงินที่มาจากบริษัทก่อตั้งที่มีชื่อว่า พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance โดยผู้บริหารบริษัทสินเชื่อพรอมิสก็คือคุณ ฮิเดกิ นิวะ โดยเริ่มต้นทุนจดทะเบียน 4,500 ล้านบาทเลยทีเดียว จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อกู้เงินพร้อมมิตรแล้วจะได้อนุมัติสินเชื่อวงเงินที่ต้องการ แล้วยังถูกกฎหมาย ปลอดภัยเรื่องฐานข้อมูลส่วนบุคคลและยังเป็นบริษัทชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการเงินอีกด้วย

ความโดดเด่นของสินเชื่อพร้อมมิตร(Promise)

  • ผู้ที่เป็นลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยขอกู้เงินพร้อมมิตรมาก่อนจะใช้เวลาในการดำเนินการภายใน 1-5 วัน ทั้งนี้การยื่นและรอว่าพร้อมมิตรอนุมัติกี่วันนั้นก็จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครนั้นเอง 
  • เป็นลักษณะการให้บริการด้านการเงินพร้อมมิตรสินเชื่อบุคคล โดยสามารถกู้ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือไม่ต้องมีบุคคลมาช่วยค้ำประกันก็ได้
  • วงเงินสินเชื่อพร้อมมิตรสามารถอนุมัติสินเชื่อให้กู้ได้สูงสุดถึง 3 แสนบาทเลยทีเดียว
  • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อพรอมิสจะอยู่ที่ประมาณ 24-25% ต่อปี เมื่อรวมอัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ด้วยกันแล้วนั้นเอง ซึ่งจะถือเป็นไปตามอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดเอาไว้นั้นเอง 
  • เริ่มต้นเงินเดือนของผู้สมัครตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปก็สามารถขอสินเชื่อพร้อมมิตรได้แล้ว ทั้งนี้ผู้สมัครก็จะต้องมีอายุการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 เดือนหากเป็นพนักงานประจำ หรือหากเป็นพนักงานสัญญาจ้างก็จะต้องมีอายุงานอย่างต่ำ 6 เดือนขึ้นไปเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นหลักเกณฑ์พิเศษที่โดดเด่นเมื่อเทียบกับการขอกู้เงินพร้อมมิตรกับสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่น ๆ ทั่วไป

หากใครที่ต้องการติดต่อสินเชื่อพร้อมมิตรก็สามารถติดต่อสายด่วนได้ที่เบอร์ 1175 ซึ่งก็จะคอยให้บริการคำแนะนำ คำปรึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้อย่างครอบคลุม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการยืมเงิน 1000 ด่วนออนไลน์ สมัครเงินกู้นอกระบบออนไลน์

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

สูงสุุด 1,000 บาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

credit u บริการแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

สมัครยืมเงิน 3000 ด่วนหรือบริการยืมเงินสดออนไลน์

เงินเดือน

3,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

20-60 ปี