ตรวจสอบบัตรกดเงินสด ktc กดตู้ไหนได้บ้าง

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 3 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี


เอกสิทธิ์ที่เหนือขั้น กับบัตรกดเงินสด KTC ด้วยดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.93% ต่อเดือน 2022

ไหนจะค่าบ้านเดือนนี้ไม่พอจ่าย ค่าเทอมลูกอีกสองคน ค่ารักษาพยาบาลของสมาชิกครอบครัว ค่าประกันภัยที่ลืมจ่ายเดือนที่แล้ว ..เพราะรายจ่ายมีมาให้ได้ทุกวันแบบไม่ตั้งตัว ทางที่ดีคือคุณจะต้องตั้งรับกับปัญหาเหล่านั้นอย่างมีสติ เลือกบัตรกดเงินสด KTC Proud ช่วยเหลือคุณยามฉุกเฉิน แก้ปัญหาอย่างไว ตรงจุด มีเงินโอนเงินเข้าบัญชีได้จริง ไม่ต้องเสียเวลาสมัครบัตรกดเงินสด KTC นาน ทำครั้งเดียว สมัครง่าย มีเงินสดสำรองไว้ใช้สบาย ขอเพิ่มวงเงินบัตรง่ายไม่ต้องเสียเวลาทำเรื่องนาน

ลักษณะเด่นที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสด KTC

  • ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 0.93% ต่อเดือน เฉลี่ยการจ่ายดอกเบี้ยแค่หมื่นละ 3.25 บาทต่อวันเท่านั้น 
  • รับเงินก่อน เป็นสินเชื่อหมุนเวียนใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้อย่างสบาย สำหรับการอนุมัติกี่วัน ก็จะขึ้นอยู่กับกรณี ซึ่งโดยปกติจะใช้เวลาอนุมัติจากธนาคารประมาณ 5 วันทำการเท่านั้น
  • ลักษณะดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด KTC เป็นแบบลดต้นลดดอก 
  • คืนเงินไว ลดดอกทันใจ และมีเงินหมุนใช้จ่ายต่อทันที
  • จะกดเงินสด ผ่อนสินค้า หรือจะรูดด้วยบัตรกดเงินสด KTC ก็เลือกได้ตามต้องการ ใช้บัตรได้ทุกร้านที่รับตราสัญลักษณ์กับบัตร VISA ได้เลยสบาย ๆ 
  • ชำระขั้นต่ำจากบัตรกดเงินสดเพียงแค่ 3% หรืออยู่ที่ 300 บาทเท่านั้น เลือกผ่อนคืนเบาๆ โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารทางออนไลน์ได้เลยไม่ต้องทำเรื่องยุ่งยาก กดเข้าแอพฯ ก็ชำระทันใจได้แล้ว 
  • บริการเด่นบัตรกดเงินสด KTCสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของผู้สมัครได้แบบออนไลน์ผ่านทางแอพฯKTC Mobile ของธนาคาร หรือจะช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ KTC Online
  • วงเงินไม่พอไม่ต้องกังวลด้วยบริการสมัครขอวงเงินเพิ่มฉุกเฉินทนัที แค่โทรสายด่วนเบอร์  02 123 5000 กด 5 ไม่ต้องรออนุมัติกี่วัน เพราะรวดเร็วทันใจได้ชัวร์
  • อย่าถามว่ากดตู้ไหนได้บ้าง เพราะบัตรกดเงินสด KTCสามารถกดเงินสดได้ทุกตู้ ATM ทั่วประเทศ

สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสด KTC เรียบร้อยแล้ว จะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ว่าผ่านหรือว่าไม่ผ่านเกณฑ์เมื่อได้รับ SMS จากทางธนาคารยืนยันเท่านั้น ทั้งนี้คุณสมบัติผู้สมัครจะบัตรกดเงินสดนี้เฉพาะคนไทยเท่านั้น ยังไม่มีนโยบายให้สมัครแก่บุคคลที่เป็นคนต่างชาติที่อยู่ในประเทศไทย ดังนั้นหากถามว่าการทำบัตรกดเงินสด KTCดีไหม ก็คงต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบัตรกดเงินสดดีดีสักใบทั่ว ๆ ไปเลย ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจเลยก็คือสามารถกดเงินสดแบบออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ สมัครเงินฉุกเฉินด่วน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

100,000 บาท

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

บริการยืมเงิน 1000 ด่วนออนไลน์ สมัครเงินกู้นอกระบบออนไลน์

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

สูงสุุด 1,000 บาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

บริการยืมเงิน 300 ด่วนฉุกเฉิน สมัครยืมเงินสดออนไลน์

เงินเดือน

300 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

20-60 ปี