สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย บัตรเดียวตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

ไม่เกิน 60 ปี


สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย สวัสดิการพิเศษจากกรุงไทย เพื่อข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ 2567

เพราะชีวิตมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายได้ทุกวันตลอดเวลา บางครั้งค่าใช้จ่ายก็มาในยามที่เราไม่คาดคิด การวางแผนเพื่อการใช้จ่ายให้ดีที่สุดคือการออมเงินบางส่วนเพื่อสำรองใช้ยามฉุกเฉิน แต่หากเกิดกรณีเงินสำรองไม่พอใช้ขึ้นมาล่ะ จำทำอย่างไร สำหรับข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจแล้วก็มีอีกหนึ่งสินเชื่อเพื่อผู้สมัครกลุ่มนี้โดยเฉพาะที่จะสามารถขอสินเชื่อได้อย่างสบายได้ ด้วยวงเงินกู้ที่สูงพอๆ กับสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม แถมยังมีดอกเบี้ยเบาสบายนั้นก็คือสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์สำหรับกลุ่มพนักงานรัฐวิสาหกิจและข้าราชการ พนักงานราชการโดยเฉพาะนั้นเอง ผู้กู้สามารถขอกู้เอนกประสงค์กรุงไทยใช้จ่ายได้ตามต้องการใช้บริการไว อนุมัติด่วน ถือเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ดอกเบี้ยถูกพิเศษโดยเฉพาะเลยทีเดียว 

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

 • ให้วงเงินสำหรับกู้เงินด่วนออนไลน์ผ่านสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยใส่ใจคุณเป็นพิเศษ สูงสุดมากถึง 5 ล้านบาท รับเงินก้อนโต ผ่อนสบาย โยจะแบ่งวงเงินเป็น 2 กรณี คือ
  • มีบุคคลค้ำประกันหรือไม่มีบุคคลค้ำประกัน จะสามารถรับวงเงินได้สูงสุด 2 ล้านบาท
  • มีหลักทรัพย์ (หรือเงินฝากค้ำประกัน) มาค้ำประกันจะมีวงเงินให้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท 
 • ผู้สมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยต้องมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยและ ทำอาชีพเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ ข้าราชการ และพนักงานราชการ
 • ลักษณะสินเชื่ออเนกประสงค์ดอกเบี้ยตามเงื่อนไขบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน คือ
  • มีบุคคลค้ำประกันหรือไม่มีบุคคลค้ำประกัน จะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR+ 0.75% แบบสามารถหักเงินใบบัญชีมาชำระหนี้เงินกู้กรุงไทยอเนกประสงค์ได้เลยทันที
  • มีหลักทรัพย์มาค้ำประกันจะมี จะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR- 0.75% แบบสามารถหักเงินใบบัญชีมาชำระหนี้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้เลยทันที
 • ผู้สมัครจะต้องประกอบอาชีพเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่องค์การมหาชน เจ้าหน้าที่องค์การของรัฐ ข้าราชการ และพนักงานราชการ เริ่มต้นเงินเดือนของที่ 13,000 บาทขึ้นไป จะสามารถสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยด่วนได้ทันที 
 • หากผู้สมัครเป็นพนักงานราชการ พนักงานสัญญาจ้างและลูกจ้าง ต้องการวงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยใส่ใจคุณ จะต้องมีอายุทำงานมากกว่า 2-3 ปีขึ้นไปแล้ว และจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปด้วยเช่นกัน 

ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยกบข จะได้รับทราบผลการอนุมัติเงินด่วนฉุกเฉินที่ค่อนข้างไว ไม่ต้องรอผลการพิจารณาว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอนุมัติกี่วันนาน นอกจากนี้สินเชื่อนี้ยังสามารถผ่อนชำระต่อเนื่องได้นานมากถึง 20 ปีอีกด้วย ก็จะขึ้นอยู่กับวงเงินของผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ ลักษณะการผ่อนชำระดอกเบี้ยจะเริ่มจากการคิดจากค่างวดก่อนที่ได้ผ่อนชำระเข้ามา กล่าวคือมีการปรับการชำระดอกเบี้ยตามวงเงินต้นคงค้างนั้นเอง สามารถตั้งการผ่อนชำระแบบเท่า ๆ กันทุกเดือนได้เลย ไม่ต้องยุ่งยาก หากมีการชำระเงินต้นจำนวนงวดแรก ๆ ได้ หรือโปะได้มาก ก็จะลดดอกเบี้ยได้ไว เรียกว่าเป็นการชำระแบบลดต้นลดดอกนั้นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการบัตร ktc proud สำหรับใช้ผ่อนสินค้า 0%

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 3 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อพร้อมมิตรหรือขอสินเชื่อพรอมิส คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย

เงินเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

5,000-300,000 บาท

อายุของผู้กู้

20-64 ปี

แอป kept บริการรูปแบบใหม่แอปเก็บเงินพร้อมดูวิธีสมัคร kept

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป