สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย บัตรเดียวตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

ไม่เกิน 60 ปี


สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย สวัสดิการพิเศษจากกรุงไทย เพื่อข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ 2564

เพราะชีวิตมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายได้ทุกวันตลอดเวลา บางครั้งค่าใช้จ่ายก็มาในยามที่เราไม่คาดคิด การวางแผนเพื่อการใช้จ่ายให้ดีที่สุดคือการออมเงินบางส่วนเพื่อสำรองใช้ยามฉุกเฉิน แต่หากเกิดกรณีเงินสำรองไม่พอใช้ขึ้นมาล่ะ จำทำอย่างไร สำหรับข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจแล้วก็มีอีกหนึ่งสินเชื่อเพื่อผู้สมัครกลุ่มนี้โดยเฉพาะที่จะสามารถขอสินเชื่อได้อย่างสบายได้ ด้วยวงเงินกู้ที่สูงพอๆ กับสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม แถมยังมีดอกเบี้ยเบาสบายนั้นก็คือสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์สำหรับกลุ่มพนักงานรัฐวิสาหกิจและข้าราชการ พนักงานราชการโดยเฉพาะนั้นเอง ผู้กู้สามารถขอกู้เอนกประสงค์กรุงไทยใช้จ่ายได้ตามต้องการใช้บริการไว อนุมัติด่วน ถือเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ดอกเบี้ยถูกพิเศษโดยเฉพาะเลยทีเดียว 

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

 • ให้วงเงินสำหรับกู้เงินด่วนออนไลน์ผ่านสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยใส่ใจคุณเป็นพิเศษ สูงสุดมากถึง 5 ล้านบาท รับเงินก้อนโต ผ่อนสบาย โยจะแบ่งวงเงินเป็น 2 กรณี คือ
  • มีบุคคลค้ำประกันหรือไม่มีบุคคลค้ำประกัน จะสามารถรับวงเงินได้สูงสุด 2 ล้านบาท
  • มีหลักทรัพย์ (หรือเงินฝากค้ำประกัน) มาค้ำประกันจะมีวงเงินให้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท 
 • ผู้สมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยต้องมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยและ ทำอาชีพเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ ข้าราชการ และพนักงานราชการ
 • ลักษณะสินเชื่ออเนกประสงค์ดอกเบี้ยตามเงื่อนไขบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน คือ
  • มีบุคคลค้ำประกันหรือไม่มีบุคคลค้ำประกัน จะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR+ 0.75% แบบสามารถหักเงินใบบัญชีมาชำระหนี้เงินกู้กรุงไทยอเนกประสงค์ได้เลยทันที
  • มีหลักทรัพย์มาค้ำประกันจะมี จะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR- 0.75% แบบสามารถหักเงินใบบัญชีมาชำระหนี้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้เลยทันที
 • ผู้สมัครจะต้องประกอบอาชีพเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่องค์การมหาชน เจ้าหน้าที่องค์การของรัฐ ข้าราชการ และพนักงานราชการ เริ่มต้นเงินเดือนของที่ 13,000 บาทขึ้นไป จะสามารถสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยด่วนได้ทันที 
 • หากผู้สมัครเป็นพนักงานราชการ พนักงานสัญญาจ้างและลูกจ้าง ต้องการวงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยใส่ใจคุณ จะต้องมีอายุทำงานมากกว่า 2-3 ปีขึ้นไปแล้ว และจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปด้วยเช่นกัน 

ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยกบข จะได้รับทราบผลการอนุมัติเงินด่วนฉุกเฉินที่ค่อนข้างไว ไม่ต้องรอผลการพิจารณาว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอนุมัติกี่วันนาน นอกจากนี้สินเชื่อนี้ยังสามารถผ่อนชำระต่อเนื่องได้นานมากถึง 20 ปีอีกด้วย ก็จะขึ้นอยู่กับวงเงินของผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ ลักษณะการผ่อนชำระดอกเบี้ยจะเริ่มจากการคิดจากค่างวดก่อนที่ได้ผ่อนชำระเข้ามา กล่าวคือมีการปรับการชำระดอกเบี้ยตามวงเงินต้นคงค้างนั้นเอง สามารถตั้งการผ่อนชำระแบบเท่า ๆ กันทุกเดือนได้เลย ไม่ต้องยุ่งยาก หากมีการชำระเงินต้นจำนวนงวดแรก ๆ ได้ หรือโปะได้มาก ก็จะลดดอกเบี้ยได้ไว เรียกว่าเป็นการชำระแบบลดต้นลดดอกนั้นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ สมัครเงินฉุกเฉินด่วน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

100,000 บาท

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

สมัครบัตร speedy cash วันนี้กับธนาคาร scb

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

20-80 ปี