ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติง่ายที่สุดในปี 2021

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี


ต้องการเงินก้อนด่วน มองหาสินเชื่ออนุมัติไว เลือกสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย Xpress Loan 2564

เพราะเรื่องเงินเราต้องรีบ รีบแบบด่วน ๆ เลือกสินเชื่ออนุมัติเงินด่วน รับทั้งเงินและบัตร Kbank ได้เงินไว รู้ผลใน 30 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อ ที่เหมาะกับคนที่กำลังตามหาว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย อนุมัติไว เพราะสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย Xpress Loan ให้วงเงินได้ตามต้องการ ทำธุรกรรมทางออนไลน์ได้เลยไม่ต้องรอนาน เหมาะกับยุคสมัยที่ต้องการเว้นระยะห่างแบบนี้มากเลยทีเดียว

เงื่อนไขที่น่าสนใจกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan

 • ผู้สมัครสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย K PLUS ได้เลย หรือจะสมัครผ่านทางเว็บไซด์ธนาคารก็ทำได้ เป็นอีกช่องทางการสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรออนไลน์ที่สะดวกมากเลยทีเดียว
 • สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยสามารถอนุมัติผลได้ไวใน 30 นาทีจริงผ่านวิธีการใช้บริการ e-AppTablet ที่สาขาธนาคารกสิกรไทย โดยมีเงื่อนไขเพิ่มเติม ดังนี้
  • กรณีลูกค้าที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย จะต้องยื่นบัตรประชาชนที่สาขา ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ก่อนเวลา 18.00 น. 
  • กรณีลูกค้าที่ไม่ได้มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย จะต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมที่กำหนดที่สาขา ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ก่อนเวลา 18.00 น. 
 • วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan จะไม่ได้ถึงว่าสูงมากนัก โดยจะเป็นวงเงินเริ่มต้น 6,000 บาท และสูงสุดของวงเงินที่ 20,000 บาท 
 • อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% และดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 15% เท่านั้น คิดเป็นยอดต่ำสุดเพียงเดือนละ 330 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะตั้งแต่ผู้สมัครวันนี้จนถึงภายใน 30 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น 
 • ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทยสามารถประประกอบอาชีพได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น พนักงานประจำที่มีหรือไม่มีเงินเดือนผ่านธนาคาร หรืออาชีพอิสระข้าวของกิจการทั่วไปก็สามารถสมัครกสิกรไทยสินเชื่อบุคคลให้กู้เงิน 5 หมื่นได้
 • วงเงินไม่พอสามารถขอขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรด้วยอีกด้วย
 • สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็ขอสินเชื่อได้ 

เรียกได้ว่าแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็ขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพ Xpress Loan ได้แล้ว แต่ก็ต้องเป็นลูกค้าของธนาคาร คือมีเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรไทยทุกเดือนด้วยเช่นกัน หากไม่ก็ต้องมีเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติม ทั้งนี้ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยต่ำเพียง 15% ถึงว่าเป็นอัตราที่ไม่แพงเลยเมื่อเพียบกับวงเงิน เพราะธนาคารกำหนดเงินกู้เพื่อการอนุมัติได้อยุ่ที่ประมาณ 6,000-20,000 บาทเท่านั้น เหมาะกับเป็นการกู้ระยะสั้นกลางเพื่อนำเงินไปหมุนใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ที่สำคัญหากคุณต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีรับเงินก้อนแบบด่วน ๆ กู้สินเชื่อแบบถูกกฎหมาย ตัวเลือกนี้ก็น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อพร้อมมิตรหรือขอสินเชื่อพรอมิส คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย

เงินเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

5,000-300,000 บาท

อายุของผู้กู้

20-64 ปี

สมัครบัตร speedy cash วันนี้กับธนาคาร scb

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์ 2021

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

20-60 ปี