สมัครทำบัตรกสิกรรวมทั้งบัตรเครดิตกสิกรไทย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

20-80 ปี


บัตรกสิกรแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร 2567

สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยคงมีคำถามว่าหากจะมีบัตรกสิกรไทยสักใบ จะเลือกใบไหนดี แล้วแต่ละประเภทนั้นมีความเหมือนหรือแตกต่างกันหรือไม่อย่างไร 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าบัตรกสิกรแต่ละใบจะมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และคุณสมบัติผู้สมัครใช้งานบัตรกสิกร โดยเรามาดูกันว่ามีแบบไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

  • บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร หรือจะเรียกได้ว่าเป็นบัตรเอทีเอ็มกสิกรก็ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นรูปแบบบัตรกสิกรไทยที่จะสามารถสมัครได้เลยทันทีเมื่อเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์กับทางธนาคารกสิกรไทย โดยบัตร atm กสิกร นี้ก็จะมีหลายรูปแบบเพื่อเป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับผู้สมัคร เช่น มีบัตรเดบิตกสิกร MADCARD for KERRY EXPRESS ซึ่งก็จะเหมาะกับคนขายของออนไลน์ เป็นต้น

  • บัตรเครดิตกสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกรไทยเป็นอีกประเภทบัตรกสิกรไทย ซึ่งก็จะไม่ได้เหมือนบัตรเดบิตแต่อย่างใด เพราะผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรจะต้องมีเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด เพราะผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรจะสามารถวงเงินเครดิตล่วงหน้าจากบัตร และผ่อนชำระคืนได้ภายหลัง บัตรกสิกรไทยเป็นที่ได้รับความสนใจโดยจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของผู้สมัครด้วยเช่นกัน เช่น สมัครบัตรเครดิตกสิกร Shopee Credit Card ก็จะเหมาะกับคนที่ชอบใช้จ่ายออนไลน์ เป็นต้น 

  • บัตรกดเงินสดกสิกร

สำหรับบัตรกสิกรไทยใบนี้เป็นบัตรกดเงินสดกสิกรมีลักษณะคล้ายกับบัตรเครดิตกสิกรไทย โดยจะเน้นรายได้ผู้สมัครบัตรที่ต่ำกว่าบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดกสิกรจะเน้นกดเงินสดเพื่อใช้จ่าย โดยบัตรจะมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทั้งกดเงินสดได้ และก็ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าที่ต้องการได้อีกด้วย สำหรับบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทยหรือสถาบันการเงินทั่ว ๆ ไป หากไม่มีการกดเงินสดก็ไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยกดเงินสดแต่อย่างใด 

จะเห็นได้ว่าบัตรกสิกรไทยที่เป็นบัตร ATM หรือที่เรียกว่าบัตรเดบิตสามารถสมัครได้เลย โดยแค่ผู้สมัครมีบัญชีธนาคารออมทรัพย์เท่านั้น แต่สำหรับบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจะต้องมีเงินเดือนหรือคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น โดยธนาคารจะต้องพิจารณาอนุมัติว่าผู้สมัครมีคุณสมบัติมีลักษณะเงื่อนไขตรงหรือไม่ อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีคุณสมบัติเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด แต่การสมัครบัตรเครดิตกสิกรและบัตรกดเงินสดธนาคารก็จะพิจารณาเรื่องภาระหนี้สิน ตลอดจนความสามารถในการชำระเงินของผู้สมัครด้วยเช่นกัน ว่าจะสามารถชำระคืนได้ในเวลาที่กำหนดหรือไม่ บัตรกสิกรไทยถือเป็นทางเลือกของผู้สมัครที่จะพิจารณาว่าต้องการจะทำบัตรประเภทไหนที่เหมาะสมกับตนเอง 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติง่ายที่สุดในปี 2024

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

สมัครบัตร speedy cash วันนี้กับธนาคาร scb

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนก็สมัครได้

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป