สมัครทำบัตรกสิกรรวมทั้งบัตรเครดิตกสิกรไทย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

20-80 ปี


บัตรกสิกรแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร 2564

สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยคงมีคำถามว่าหากจะมีบัตรกสิกรไทยสักใบ จะเลือกใบไหนดี แล้วแต่ละประเภทนั้นมีความเหมือนหรือแตกต่างกันหรือไม่อย่างไร 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าบัตรกสิกรแต่ละใบจะมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และคุณสมบัติผู้สมัครใช้งานบัตรกสิกร โดยเรามาดูกันว่ามีแบบไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

  • บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร หรือจะเรียกได้ว่าเป็นบัตรเอทีเอ็มกสิกรก็ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นรูปแบบบัตรกสิกรไทยที่จะสามารถสมัครได้เลยทันทีเมื่อเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์กับทางธนาคารกสิกรไทย โดยบัตร atm กสิกร นี้ก็จะมีหลายรูปแบบเพื่อเป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับผู้สมัคร เช่น มีบัตรเดบิตกสิกร MADCARD for KERRY EXPRESS ซึ่งก็จะเหมาะกับคนขายของออนไลน์ เป็นต้น

  • บัตรเครดิตกสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกรไทยเป็นอีกประเภทบัตรกสิกรไทย ซึ่งก็จะไม่ได้เหมือนบัตรเดบิตแต่อย่างใด เพราะผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรจะต้องมีเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด เพราะผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรจะสามารถวงเงินเครดิตล่วงหน้าจากบัตร และผ่อนชำระคืนได้ภายหลัง บัตรกสิกรไทยเป็นที่ได้รับความสนใจโดยจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของผู้สมัครด้วยเช่นกัน เช่น สมัครบัตรเครดิตกสิกร Shopee Credit Card ก็จะเหมาะกับคนที่ชอบใช้จ่ายออนไลน์ เป็นต้น 

  • บัตรกดเงินสดกสิกร

สำหรับบัตรกสิกรไทยใบนี้เป็นบัตรกดเงินสดกสิกรมีลักษณะคล้ายกับบัตรเครดิตกสิกรไทย โดยจะเน้นรายได้ผู้สมัครบัตรที่ต่ำกว่าบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดกสิกรจะเน้นกดเงินสดเพื่อใช้จ่าย โดยบัตรจะมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทั้งกดเงินสดได้ และก็ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าที่ต้องการได้อีกด้วย สำหรับบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทยหรือสถาบันการเงินทั่ว ๆ ไป หากไม่มีการกดเงินสดก็ไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยกดเงินสดแต่อย่างใด 

จะเห็นได้ว่าบัตรกสิกรไทยที่เป็นบัตร ATM หรือที่เรียกว่าบัตรเดบิตสามารถสมัครได้เลย โดยแค่ผู้สมัครมีบัญชีธนาคารออมทรัพย์เท่านั้น แต่สำหรับบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจะต้องมีเงินเดือนหรือคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น โดยธนาคารจะต้องพิจารณาอนุมัติว่าผู้สมัครมีคุณสมบัติมีลักษณะเงื่อนไขตรงหรือไม่ อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีคุณสมบัติเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด แต่การสมัครบัตรเครดิตกสิกรและบัตรกดเงินสดธนาคารก็จะพิจารณาเรื่องภาระหนี้สิน ตลอดจนความสามารถในการชำระเงินของผู้สมัครด้วยเช่นกัน ว่าจะสามารถชำระคืนได้ในเวลาที่กำหนดหรือไม่ บัตรกสิกรไทยถือเป็นทางเลือกของผู้สมัครที่จะพิจารณาว่าต้องการจะทำบัตรประเภทไหนที่เหมาะสมกับตนเอง 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธกส a-mobile หรือแอพธนาคาร ธกส พร้อมบริการแล้ววันนี้

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

สูงสุด 50,000 บาท

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

แอป kept บริการรูปแบบใหม่แอปเก็บเงินพร้อมดูวิธีสมัคร kept

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

สมัคร LINE bk วันนี้รับบริการยืมเงินผ่านไลน์ bk

เงินเดือน

7,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

1,000-800,000 บาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี