สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรผ่านแอพออนไลน์

เงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปีบริบูรณ์


ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร กับ “สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan” ยืมเงินไว ก็อนุมัติใน 30 นาที

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินไม่รู้จะไปหายืมเงิน 5000 ที่ไหน เลือกยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์กับธนาคารกสิกรไทย สมัครง่ายใช้แค่บัตรประชาชนผู้สมัครใบเดียวเท่านั้น ทางเลือกยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรนี้คือ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan นั้นเอง ยืมเงินกสิกรได้ง่าย สามารถยืมเงินผ่านแอปกสิกรได้จริง แต่ผู้สมัครจะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนดด้วยเช่นกัน ไม่รอช้าเราไปดูเงื่อนไขการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรกันเลยดีกว่า

เงื่อนไขยืมเงินฉุกเฉินสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ใน 30 นาที

ผู้สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรสามารถมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารหรือไม่ก็ได้ทั้งสิ้น กล่าวคือผู้สมัครสามารถมีบัญชีเงินเดือนกับทางกสิกรไทยโดยตรงทุกเดือน หรือจะมีเงินเดือนเข้าออกกับทางธนาคารอื่นก็ได้เช่นกัน ซึ่งก็จะแบ่งเอกสารยืมเงินฉุกเฉินตามแบบเงินเดือนผู้สมัครยืมเงินกสิกร ดังต่อไปนี้

  • กรณีลูกค้ามีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกสิกรไทยโดยตรง และต้องการทราบผลการอนุมัติยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรหรือวงเงินที่ต้องการอนุมัติ จะต้องมาที่สาขาก่อนเวลา 18.00 น. ในวันจันทร์-วันศุกร์ โดยจะต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมคือ เอกสารแสดงรายได้โดยปกติแล้วสามารถใช้บัตรประจำตัวประชาชนใบเดียวในการยื่นกับธนาคารกสิกรไทยได้เช่นกัน เพื่อจะสามารถรับวงเงินได้ตามรายได้ปัจจุบัน
  • กรณีลูกค้าไม่ได้มีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกสิกรไทยโดยตรง ถือเป็นลูกค้าทั่วไป และหากต้องการทราบผลการอนุมัติยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรหรือวงเงินที่ต้องการอนุมัติ จะต้องมาที่สาขาก่อนเวลา 18.00 น. ในวันจันทร์-วันศุกร์เช่นเดียวกัน โดยจะต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมคือ เอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมจำเป็น เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน เอกสารรายการเดินบัญชีย้อนหลัง เป็นต้น 

เงื่อนไขจุดเด่นสำหรับผู้สมัคร

  • เงินเดือนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทก็สามารถยืมเงินได้ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด 
  • ดอกเบี้ยยืมเงินผ่านแอปกสิกร หรือจะยืมช่องทางใดก็ตาม จะมีดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 15-25% ต่อปีเท่านั้น 
  • เริ่มต้นวงเงินอยู่ที่ 6,000 บาทขึ้นไป และให้วงเงินได้ตามรายได้ของผู้สมัครเอง ดังนั้นหากต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรซึ่งถือเป็นเงินจำนวนที่ไม่สูงมากนัก เมื่ออนุมัติผ่าน ก็สามารถเลือกใช้เงินได้ตามอเนกประสงค์เลยทีเดียว
  • การผ่อนชำระได้หลายงวดตั้งแต่ 12 เดือน ไปจนถึงสูงสุด 60 เดือน
  • ผู้ขอกู้สินเชื่อสามารถประกอบอาชีพได้หลากหลายจะเป็นผู้มีรายได้ประจำ พนักงานบริษัท หรือเป็นเจ้าของกิจการ ตลอดจนเป็นอาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้เช่นกัน 

ดังนั้นทางเลือกเมื่อต้องการต้องการเงินด่วนฉุกเฉินแบบออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องรอนาน เลือกสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ก็นับว่าเป้นทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ทั้งยังไม่ต้องกู้เงินนอกระบบ และเอกสารไม่ยุ่งยากด้วยเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ krungthai next

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

สูงสุด 100,000 บาท

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

สมัครบัตร unionpay (บัตรยูเนี่ยนเพย์)พร้อมสิทธิพิเศษ

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์ 2024

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

20-60 ปี