สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรผ่านแอพออนไลน์

เงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปีบริบูรณ์


ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร กับ “สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan” ยืมเงินไว ก็อนุมัติใน 30 นาที

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินไม่รู้จะไปหายืมเงิน 5000 ที่ไหน เลือกยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์กับธนาคารกสิกรไทย สมัครง่ายใช้แค่บัตรประชาชนผู้สมัครใบเดียวเท่านั้น ทางเลือกยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรนี้คือ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan นั้นเอง ยืมเงินกสิกรได้ง่าย สามารถยืมเงินผ่านแอปกสิกรได้จริง แต่ผู้สมัครจะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนดด้วยเช่นกัน ไม่รอช้าเราไปดูเงื่อนไขการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรกันเลยดีกว่า

เงื่อนไขยืมเงินฉุกเฉินสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ใน 30 นาที

ผู้สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรสามารถมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารหรือไม่ก็ได้ทั้งสิ้น กล่าวคือผู้สมัครสามารถมีบัญชีเงินเดือนกับทางกสิกรไทยโดยตรงทุกเดือน หรือจะมีเงินเดือนเข้าออกกับทางธนาคารอื่นก็ได้เช่นกัน ซึ่งก็จะแบ่งเอกสารยืมเงินฉุกเฉินตามแบบเงินเดือนผู้สมัครยืมเงินกสิกร ดังต่อไปนี้

  • กรณีลูกค้ามีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกสิกรไทยโดยตรง และต้องการทราบผลการอนุมัติยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรหรือวงเงินที่ต้องการอนุมัติ จะต้องมาที่สาขาก่อนเวลา 18.00 น. ในวันจันทร์-วันศุกร์ โดยจะต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมคือ เอกสารแสดงรายได้โดยปกติแล้วสามารถใช้บัตรประจำตัวประชาชนใบเดียวในการยื่นกับธนาคารกสิกรไทยได้เช่นกัน เพื่อจะสามารถรับวงเงินได้ตามรายได้ปัจจุบัน
  • กรณีลูกค้าไม่ได้มีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกสิกรไทยโดยตรง ถือเป็นลูกค้าทั่วไป และหากต้องการทราบผลการอนุมัติยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรหรือวงเงินที่ต้องการอนุมัติ จะต้องมาที่สาขาก่อนเวลา 18.00 น. ในวันจันทร์-วันศุกร์เช่นเดียวกัน โดยจะต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมคือ เอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมจำเป็น เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน เอกสารรายการเดินบัญชีย้อนหลัง เป็นต้น 

เงื่อนไขจุดเด่นสำหรับผู้สมัคร

  • เงินเดือนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทก็สามารถยืมเงินได้ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด 
  • ดอกเบี้ยยืมเงินผ่านแอปกสิกร หรือจะยืมช่องทางใดก็ตาม จะมีดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 15-25% ต่อปีเท่านั้น 
  • เริ่มต้นวงเงินอยู่ที่ 6,000 บาทขึ้นไป และให้วงเงินได้ตามรายได้ของผู้สมัครเอง ดังนั้นหากต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรซึ่งถือเป็นเงินจำนวนที่ไม่สูงมากนัก เมื่ออนุมัติผ่าน ก็สามารถเลือกใช้เงินได้ตามอเนกประสงค์เลยทีเดียว
  • การผ่อนชำระได้หลายงวดตั้งแต่ 12 เดือน ไปจนถึงสูงสุด 60 เดือน
  • ผู้ขอกู้สินเชื่อสามารถประกอบอาชีพได้หลากหลายจะเป็นผู้มีรายได้ประจำ พนักงานบริษัท หรือเป็นเจ้าของกิจการ ตลอดจนเป็นอาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้เช่นกัน 

ดังนั้นทางเลือกเมื่อต้องการต้องการเงินด่วนฉุกเฉินแบบออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องรอนาน เลือกสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ก็นับว่าเป้นทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ทั้งยังไม่ต้องกู้เงินนอกระบบ และเอกสารไม่ยุ่งยากด้วยเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 บาท 2567

เงินเดือน

15,000 บาท

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

บริการบัตรเงินสดทรูมันนี่ ดูวิธีหาบัตรทรูมันนี่ฟรี

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่จำกัดการซื้อ

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์ 2024

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

20-60 ปี