สมัครบัตรอิออนผ่อนทองพร้อมเช็ควงเงินผ่อนทองอิออน

เงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

20-60 ปี


 (สายทองห้ามพลาด) ใช้บัตรอิออนผ่อนทอง 0% รีบเช็คโปรโมชั่นด่วน 2567

เรียกได้ว่ายุคนี้การออมเงินอย่างเดียวก็คงไม่พอเสียแล้ว เพราะเศรษฐกิจมีความผันผวนอย่างมาก หุ้นตกกันเป็นแถว ใครมีโอกาสช้อนโอกาส ช้อนการลงทุนได้ก็ต้องรีบ ๆ กันหน่อย ซึ่งวิธีการลงทุนอีกแนวทางที่น่าสนใจนั้นก็คือการเลือกลงทุนกับทองนั้นเอง แต่ก็ใช้ว่าทองจะถูก ๆ เพราะบาทหนึ่งก็เล่นปาเข้าไป 2 หมื่นกว่าบาทแล้วตอนนี้ การผ่อนทองกับบัตรเครดิตจึงถือเป็นตัวเลือกที่ดี หากใครมีกำลังทรัพย์หน่อยก็อาจจะกอบโกยได้มาก ใครมีน้อยลงทุนน้อยแต่พอตัว ซึ่งการซื้อทองสมัยนี้ก็ไม่จำเป็นจะต้องจ่ายเงินก้อนเสมือนไป เพราะว่าเราสามารถเลือกผ่อนทองได้แล้ว แต่การจะผ่อนชำระอย่างคุ้มค่าก็ต้องเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% เท่านั้น และเราสามารถใช้บัตรอิออนผ่อนทองอย่างสบาย ๆ ไปอีกหลายเดือน 

โปรโมชั่นเด็ด ห้ามพลาด ใช้บัตรอิออนผ่อนทอง

สำหรับผู้ที่สมัครบัตรอิออนวันนี้เรามีข่าวดีมาฝาก เพราะคุณสามารถนำบัตรอิออนในมือไปซื้อทองเส้นโตได้สบาย กับโปรโมชั่นใช้บัตรอิออนผ่อนทอง 0% นานหลายเดือนกับร้านทองชั้นนำ 

  • โปรโมชั่นร้านทองที่ห้างทองแท้ออโรร่า เฉพาะวันที่ 26 พ.ค.2567 เท่านั้น

ใช้บัตรอิออนผ่อนทอง 0% ได้นานถึง 8 เดือนเต็มกับห้างทองแท้ออโรร่าทุกสาขาทั่วประเทศ โดยจะสามารถใช้บริการได้เมื่อซื้อทองที่ร้านเฉพาะในวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 และผ่อนกับบัตรเครดิตอิ และบัตรสมาชิกอิออน)ทั่วไปได้

เงื่อนไขเพิ่มเติม โดยจะสามารถเลือกผ่อนทองกับอิออนจะต้องมีวงเงินการซื้อทองตั้งแต่ยอดบิลหรือใบเสร็จตั้งแต่วงเงิน 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิปจึงจะสามารถใช้บัตรอิออน ( AEON) “อิออน แฮปปี้ เพย์” และกรณีซื้อทองตั้งแต่ยอดบิลหรือใบเสร็จตั้งแต่วงเงิน 4,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิปจึงจะสามารถใช้บัตรอิออน ( AEON) “อิออน แฮปปี้ แพลน” 

อย่างไรก็ตามรายการใช้บัตรอิออนผ่อนทอง ดังกล่าวนี้จะไม่สามารถใช้กับการซื้อทองคำแท่งและทองแผ่นได้

  • โปรโมชั่นร้านทองที่ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ เฉพาะวันที่ 25-31 พ.ค.2567 เท่านั้น

สามารถใช้บัตรอิออนผ่อนทอง 0% ได้นานถึง 8 เดือนเต็มกับห้างทองเยาวราชกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ โดยจะสามารถใช้บริการได้เมื่อซื้อทองที่ร้านเฉพาะในวันที่ 25 พฤษภาคม 2567 จนถึงภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น โดยจะสามารถผ่อนกับบัตรเครดิตอิออน และบัตรสมาชิกอิออน ทั่วไปได้

เงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถใช้บัตรอิออน ( AEON) “อิออน แฮปปี้ เพย์” เมื่อยอดซื้อตั้งแต่วงเงิน 2,400 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และจะสามารถสามารถใช้บัตรอิออน ( AEON) “อิออน แฮปปี้ แพลน” เมื่อยอดซื้อตั้งแต่วงเงิน 4,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป

ทั้งนี้และรายการใช้บัตรอิออนผ่อนทอง ดังกล่าวนี้ไม่ร่วมกับกรณีการซื้อทองคำแท่ง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีออนไลน์ 2567

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 1 ล้านบาท

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

สมัครแอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป